Về chúng tôi

Vietcolor hay còn được biết đến dưới cái tên Sáng tạo Sắc việt, là Agency có chuyên môn về các lĩnh vực: tổ chức sự kiện, hoạch định chiến lược truyền thông thương hiệu, và các hoạt động OOH (out of home) như: roadshow, thiết kế billboard, pano, POSM,...nhằm đưa nhãn hàng đến gần hơn với công chúng mục tiêu.

 

Thành lập từ năm 2011, Vietcolor đã có bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trên thị trường tiếp thị -  truyền thông - quảng cáo, chúng tôi thấu hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện và đạt được sự hài lòng từ khách hàng bằng các kế hoạch tổ chức, hoạt động sáng tạo thành công, đáng nhớ nhất. 

 

Tư duy sáng tạo:

 

Lựa chọn cái tên SÁNG TẠO SẮC VIỆT, chúng tôi muốn qua đó thể hiện ý nghĩa khẳng định về những sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn bản sắc văn hoá Việt Nam nhưng vẫn bắt kịp với xu thế phát triển hiện đại ngày nay. Đồng thời, SÁNG TẠO SẮC VIỆT nhắn gửi đến khách hàng những mảng màu sắc, những tinh hoa tinh tuý nhất từ sức sáng tạo và tâm huyết của người làm nghề. Qua đó, khách hàng có thể thấy rõ được cái tâm trong nghề mà chúng tôi gửi gắm trong tất cả các sản phẩm.  Đấy cũng là một trong những nét đặc trưng mà SÁNG TẠO SẮC VIỆT muốn một lần nữa nhấn mạnh sự khác biệt so với những doanh nghiệp khác trên thị trường.

 


 

Khách hàng của VIETCOLOR:

Những dự án thực tế và các hoạt động hỗ trợ khách hàng của Vietcolor cũng góp phần truyền tải giá trị mà chúng tôi muốn khẳng định. Sự thành công ở các dự án ấy chính là thước đo cho niềm tin yêu, hài lòng của khách hàng dành cho Vietcolor. 

(Phần GIỚI THIỆU này có thể chỉ show logo của khách hàng còn cụ thể các dự án thì sẽ thể hiện rõ hơn ở phần DỰ ÁN)

 

*Road Show RED Sale* 

Client: Vincom Retail

 

*Vinpearl Tây Ninh Grand Opening - Xmas Holiday*

Client: Vinpearl 

 

*Khai trương đường bay Đà Nẵng - Gia Lai*

Client: Vietjet air

 

Mục tiêu giá trị:

Với phương châm làm nghề: “Chuyên nghiệp, sáng tạo, khác biệt và tận tâm", Vietcolor luôn nỗ lực gửi gắm đến khách hàng những tác phẩm mang tính sáng tạo đặc sắc nhất, truyền tải thành công thông điệp mà khách hàng mong muốn gửi gắm đến công chúng bằng sự cống hiến tận tâm tận tình nhất có thể. Đấy cũng là tiêu chí, mục tiêu phát triển dài hạn của chúng tôi. “Thành công của khách hàng, chính là niềm tự hào của Vietcolor"